Bộ sưu tập tiền

Mình hay lẩn mẩn tích cóp tiền giấy, tiền xu của các nước, đi đâu về cũng cất đi vài tờ, gặp ai có lại xin nữa thế là cũng được nhiều phết, trong bài học về tiền tệ của môn kinh tế học cô giáo muốn cho các Bé thông minh xem tiền giấy và xu của các nước, tiền giấy thì dễ rồi, chọn lọc và đưa vào album, nhưng xu thì hơi lộn xộn. Tra cứu mãi mới tìm được người quen mua từ xa gửi về cho album đựng tiền xu, mất cả tối với sự trợ giúp của con trai, hôm sau kỳ cạch với sự ủng hộ của cô Giang mới xong được Album xu này, các bé tha hồ thích nhé, bé nhớ nhìn mặt trước và mặt sau của xu, bé nhớ đọc cả ghi chú mệnh giá, bé thấy thích xu này ở điểm nào, xu kia lạ ở điểm nào. Bây giờ mới thấy việc sưu tầm của mình có ý nghĩa đến thế, nếu các bạn đến với FasTracKids-Bé thông minh thì các bạn cũng sẽ cảm thấy như mình. Không gì thích bằng việc mang lại sự hứng thú cho các bé.

Chúc các bé tìm thấy nhiều điều thú vị, biết đâu bé đang có một ý tưởng thiết kế một đồng xu thật lạ, hãy cứ tiếp tục sáng tạo nhé, thế giới đang chờ đón những thiên tài bé nhỏ.

[Bài viết của Starfish – FasTracKids-Bé thông minh]

Advertisements

One thought on “Bộ sưu tập tiền

  1. Điều hứng thú không phải chỉ đơn giản là việc bé được biết thêm nhiều loại tiền trên thế giới. Hiểu biết các loại tiền xu cũng giúp bé biết được mỗi loại tiền có những mệnh giá nào, cũng như biết làm phép tính đơn giản với tiền nữa.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s