Nhớ học trò quá đi thôi

Thoắt một cái những học sinh đầu tiên của FasTracKids-Bé thông minh đã tốt nghiệp.

Trong ngày tổ chức lễ tốt nghiệp cho các con có thật nhiều cảm xúc, cảm động khi phải chia tay với các con, vui sướng vì thấy mình đã đóng góp bao công sức để cùng các con đạt được những thành tích như bây giờ, biết bao khó khăn, bao thử thách, bao niềm vui và bao nhiêu kỷ niệm cùng các con trong 2 năm học vừa qua.

Từ những ngày đầu khi các con còn bỡ ngỡ bước vào lớp nhưng đã là những học sinh rất ngoan, ham học, ham hiểu biết, nhớ những buổi học vui vẻ cô và trò cùng khám phá bài học, một chân trời khoa học mới hấp dẫn được mở ra trước mắt các con.

Quốc Trung thì hăng hái phát biểu nhưng còn hay láu táu, nói chưa suy nghĩ kỹ nên còn hay ấp úng, lắp bắp, Minh Hằng và Viết Bảo rất hứng thú với bài học nhưng còn nhát nên chưa phát biểu nhiều nhưng hai bạn rất thích làm thí nghiệm và đã biết ứng dụng làm lại các thí nghiệm khi đi học về nhà. Sau khi học bài về thực vật các con còn khoe đã trồng những cây đỗ của mình, cây đã ra hoa và quả, các con là những học sinh sau này tiến bộ rất nhiều trong suy nghĩ, biết quan sát, kỹ năng nói cũng tiến bộ rất nhiều nhất là Minh Hằng.

Từ những buổi học đầu, Diễm Quỳnh đã nói khá rõ ràng tuy nhiên ban đầu con còn nhát và chưa hòa đồng với các bạn, nhưng sau 2 năm học con đã tự tin hơn rất nhiều, nói rõ ràng lưu loát, con rất tình cảm và thân thiết với các bạn trong lớp.

Hải Đăng thì ngay từ đầu đã khá mạnh dạn, ham học ham hiểu biết và con cứ đều đều tiến bộ qua từng môn học, con rất thân thiện với các bạn với nụ cười vui vẻ cùng cac bạn khám phá những bài học thú vị.

Thu Trang luôn luôn cẩn thận trong từng câu nói, rất ham học hỏi, sáng tạo từ khi tham gia học FastracKids mẹ con rất mừng khi thấy con ham đọc sách hơn rất nhiều, đòi mua sách, biết xem bản đồ và hăng hái tìm hiểu những kiến thức mới.

Còn cả Thái Minh, Nam Vinh, Đức Anh những thành viên tích cực trong lớp, mỗi bạn đều có những cá tính riêng và sự tiến bộ của từng bạn cũng khác.

Qua 2 năm học ở đây, các con đã thể hiện được sự ham học hỏi, hiểu biết các kiến thức khoa học và xã hội khá tốt. Biết quan sát, có óc sáng tạo, biết ứng dụng những kiến thức học vào thực tế và kỹ năng nói của các con tiến bộ vượt bậc.

Quốc Trung có nhớ khi đi dã ngoại lần đầu tiên con đã cùng các bạn hát bài Đếm sao, các bạn hoan hô và còn tặng cả con 1 cái chút chít lên má phính, con rất tự hào vì được các bạn khen là học giỏi, chơi cờ hay. Con có thể quên nhưng cô thì nhớ lắm. Nhớ Diễm Quỳnh cười bẽn lẽn, trông con lúc nào cũng tròn trĩnh, đáng yêu. Minh Hằng chăm chú nặn bông hoa ở Bảo tàng Dân tộc học, khi ấy còn còn nhỏ xíu mà bây giờ lên phát biểu cảm nghĩ đã chững chạc như người lớn rồi. Thu Trang thì bình luận về tin tức mới còn thạo hơn cả cô giáo nữa, sau này có khi con sẽ là bình luận viên trên truyền hình đấy. Đức Anh cũng luôn cố gắng và được các cô giáo luôn khen ngợi… Rất nhiều  rất nhiều tình cảm cô dành cho các con và các con dành cho cô, cô làm sao quên được.

Các học sinh yêu quý, cô mong rằng các con không quên mái nhà FasTracKids, các cô giáo và các bạn mà các con đã cùng học trong 2 năm, cô chúc sau này các con sẽ hoàn thành những ước mơ của mình, trở thành những nhà lãnh đạo tài ba trong tương lai.

Bài viết của MilkyWay– Giáo viên FasTracKids-Béthôngminh

Advertisements

One thought on “Nhớ học trò quá đi thôi

  1. chúc mừng các FasTracKids đầu tiên đã tốt nghiệp, chúc mừng các con, các cô sẽ luôn nhớ các con rất nhiều….cảm ơn bài viết rất xúc động của Milky way nhé..

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s