Hè Vui Khám Phá, Sáng tạo cùng FasTracKids – Bé thông minh

Để các bé thực sự có một mùa hè thật vui và ý nghĩa, FasTracKids-Béthôngminh xây dựng một chương trình “ Hè Khám phá, Vui Sáng tạo” kết hợp học chương trình FasTracKids với các hoạt động ngoại khóa để trẻ có thêm cơ hội hòa mình với thiên nhiên và thế giới xung quanh.

Các bài học sẽ được gắn kết với thực tế và cho bé những cơ hội mới qua những giờ học trải nghiệm và khám phá, từ đó trẻ học cách tập trung suy nghĩ, tự tin thuyết trình trước các bạn, sử dụng khả năng của não bộ một cách sáng tạo, học các kỹ năng lập luận, chuyển giao kiến thức, giao tiếp và hợp tác hiệu quả với người khác. Điều quan trọng nhất là trẻ có được những niềm vui từ học tập và mang những ham mê học tập từ thuở ấu thơ vào trường học và cả những năm tháng sau này trong cuộc sống.

Tham gia chương trình trẻ sẽ học ba buổi trong một tuần, trong đó hai buổi học FasTracKids và một buổi ngoại khóa. Các buổi ngoại khóa và dã ngoại được xây dựng để trẻ có cơ hội hòa mình với thiên nhiên, thêm yêu cuộc sống và cây cỏ, động vật, trẻ được trang bị thêm các kiến thức về y tế học cách chăm sóc sức khỏe và bảo vệ bản thân, có thêm hiểu biết về cuộc sống và sự sáng tạo, rất nhiều những điều sẽ giúp trẻ vững vàng hơn tronghọc tập và cuộc sống. Một mùa hè bổ ích đang chờ đón bé tại đây.

HÈ VUI được khai giảng từ ngày 30/5/2011.

Chương trình 1: Học các buổi Sáng hoặc Chiều ngày thứ 2,4,5

Tháng 6: Sinh Vật học, Tháng 7: Kinh tế học

Thời gian: 8.30-11.30  hoặc 14.30-17.30, thứ 4 hàng tuần là hoạt động ngoại khóa.

Chương trình 2: Học các buổi Sáng hoặc Chiều các ngày thứ 3,4,6

Tháng 6: Mục tiêu và các bài học từ cuộc sống, Tháng 7: Sáng tạo

Thời gian: 8.30-11.30  hoặc 14.30-17.30, thứ 4 hàng tuần là hoạt động ngoại khóa

FasTracKids – Bé thông minh dành tặng ưu đãi lên tới 840.000 đồng cho các bé đăng ký và nhập học từ ngày 01/05/2011 đến hết ngày 01/06/2011.

Đến với FasTracKids-Béthôngminh, cha mẹ và bé sẽ không chỉ có cơ hội tiếp cận với chương trình giáo dục đẳng cấp quốc tế có bản quyền chính thức, mà còn được cung cấp các giá trị bổ sung bổ ích và phù hợp với trẻ em Việt Nam như Tặng huy hiệu các môn học, Chương trình Giải thưởng Sao, hoạt động Ngoại khóa định kỳ, hệ thống Videos và tư liệu bài học phong phú, quá trình trao đổi thường xuyên với Giáo viên, những cuộc thi và Festival hấp dẫn… Đây là điểm rất đặc biệt của FasTracKids-Béthôngminh so với các chương trình khác, Chương trình luôn mong muốn mang lại điều kiện học tập cũng như các chương trình khuyến học tốt nhất cho trẻ em Việt.

Nội dung phong phú, thời gian linh hoạt, hoạt động tích cực và độc đáo.

Để biết thêm chi tiết, quý vị vui lòng gọi điện theo số 04. 3941 1316 ( 18 Yết Kiêu ) và 04. 6273 7318 ( 168 Ngọc Khánh )

Email: kids@indochinapro.com, Website : www.bethongminh.vn

Advertisements

One thought on “Hè Vui Khám Phá, Sáng tạo cùng FasTracKids – Bé thông minh

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s