Lớp học thân yêu

Tuần nào cũng vậy, mong đợi mãi đến thứ bảy để được gặp những thiên thần nhỏ, những học sinh đáng yêu! Nào là tiếng ríu rít “ con chào cô ạ “ từ ngoài cổng, nào là tiếng cười sảng khoái , trong veo của các con, ôi sao mà yêu thế. Mới ngày nào còn bỡ ngỡ trong buổi học đầu tiên, các con ngại ngùng lắm, cô hỏi gì cũng chỉ cười bẽn lẽn, có bạn còn bám lấy mẹ cả buổi học, muốn mẹ ngồi học cùng luôn, như bạn Quang Minh ấy! Vậy mà qua 8 buổi học của bộ môn Sinh Vật Học, các con đã khiến cô bất ngờ và vui mừng biết mấy. Bạn Quang Minh bây giờ đã tự tin lắm rồi, lúc nào cũng tung tăng vào lớp, mà không cần mẹ vào cùng nữa đâu, bạn Tuấn Anh lúc nào cũng hăng hái phát biểuthuyết trình, dù giọng nói còn chưa mạch lạc, lưu loát, bạn Thiên Thi mới có 4 tuổi thôi, bé xíu bé xiu mà nhanh nhẹn lắm nhé, con đóng vai chú sư tử thật là dũng mãnh nữa cơ… Cô tự hào biết mấy, khi thấy các con dù đang ở tuổi ăn, tuổi chơi, mà đã dần hình thành thói quen học tập và yêu thích khám phá những điều mới mẻ qua từng bài học trên lớp học FasTracKids. Nghĩ đến các bạn ở lớp học Lex 4 SA là bao nhiêu chuyện thú vị nhé, cứ mỗi lần nghĩ đến là cô thấy rất vui, có lúc cười phá lên một mình! 😀 Cô nhớ mãi, có hôm Nguyên Khôi còn chạy vào tận phòng giáo viên để chào cô trước khi ra về, rồi Thiên An lúc nào cũng đến lớp thật sớm để chơi với cô và các bạn, bạn Bảo Ngân  thì thật xứng đáng là một thám tử cừ khôi khi trong chớp mắt đã tìm ra vân tay của bạn Quang Minh, chị em Thiên Cầm và Thiên Thi tạo dáng chuyên nghiệp, còn làm mặt xấu chu môi cho bố mẹ chụp ảnh nữa chứ… 😀

À, cô còn học lỏm được điệu nhảy dễ thương của bạn Huy Bách nữa nhé, cứ ra chơi là bạn đứng lên bục giảng nhảy múa thật đáng yêu và “ xí ngầu” lắm … Mỗi khuôn mặt, mỗi cái tên, mỗi tính cách, tất cả đều về đây, bên ngôi nhà FasTracKids thân yêu. Chúng ta là một gia đình. Chào mừng các bạn đến thăm lớp học Lex 4 SA của chúng mình!

Chúng mình tự làm mô hình xương đùi

Bạn Quang Minh đang thuyết trình về mô hình xương người đấy

Bọn mình là những nhà sinh vật học rồi đấy nhé

  Bài viết của Khunglongcoi–  FasTracKids-Béthôngminh

Advertisements

20 thoughts on “Lớp học thân yêu

 1. trải qua môn học đầu tiên, còn bỡ ngỡ lắm nhưng cũng nhiều kỷ niệm đáng iu thật cô Loan nhỉ…chúc cô và Lex 4SA ngày càng vui và học giỏi nhé..^^

 2. Ôi em còn nhớ như in hình ảnh Quang Minh những buổi đầu đến lớp, khóc đến nỗi ai cũng sợ thế sau 2 môn học thôi mà đã khác hẳn rồi.

  • Hồi đầu mới vào thấy cô Loan bảo Thiên Cầm không tập trung lắm, mình cứ để ý “theo dõi”, hôm đi Sóc Sơn các cô nhớ bé trong đội múa Chicken Dance không, quá hay, nhớ động tác nhất trong nhóm, hơn các anh chị nhiều, yêu lắm, cô Loan xem lại video, bố mẹ có thích thì copy, những hình ảnh này chả bao giờ có lại cả, 2 bé cũng có nhiều ảnh lắm, chú TS up ảnh lên cho mọi người ngắm cái nhỉ

  • có bạn trai trong lớp bảo Thiên Thi xinh hơn Thiên Cầm, hi hi, bé tí đã biết để ý bạn gái rồi, Thiên Cầm cũng xinh và ngoan nhưng có vẻ ít nói hơn cô em.

 3. Các bé thật đáng yêu và có nhiều tình cảm với cô giáo. Bạn Huy Bách chắc bây giờ tự tin hơn hiều rồi cô Loan nhỉ?

 4. Các bé đáng yêu quá cơ, càng hs bé lại càng đáng yêu, học về cơ thể người mẹ bé Bảo Nguyên kể bé đang chơi chơi đụng đầu bỗng nhiên nghĩ ra không chơi nữa không thì sẽ hỏng óc mất ( cô giáo dạy phải bảo vệ đầu mà).
  Nhìn thấy một bạn bị bệnh Down ( trông mặt ngơ ngơ ) bé nói, bạn kia được tiến hóa từ con vượn xấu nên trông mới như thế . Trẻ con có những ý tưởng buồn cười thật, người lớn không thể nghĩ ra được.

 5. Còn nhớ bạn Nguyên Khôi bắt chước cô giáo khi động viên các bạn: Bạn cố lên…Bạn làm được mà. Nhìn thấy các con tiến bộ sau những môn học là niềm vui của các cô giáo!

 6. Cô Loan học được bao nhiêu điều ngộ nghĩnh đáng yêu từ các con, các con lại được mở rộng bao nhiêu kiến thức và kỹ năng từ cô Loan nhé. Lớp học FTK tuyệt vời nhỉ?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s