Những Họa Sĩ tí hon

Cô đang ở trong lớp chuẩn bị bàn ghế cho buổi học của các con lớp Besty4SA, hôm nay Gia Linh và Thanh Trúc đi học sớm nhất, các con rất vui vì tự mình viết tên mình lên bảng ở thứ tự đầu tiên. Cô vẫn đang loay hoay chuẩn bị đồ thì hai bạn gọi cô:

“ Cô ơi cô muốn chụp ảnh không ạ? Cô quay lại đây ạ”. Hai con giơ chiếc máy ảnh nhỏ xinh bằng giấy bấm và kêu tách tách.

“Ôi, cô chưa kịp chỉnh lại đầu tóc quần áo”.

“Không sao đâu cô ạ, ảnh cô đẹp lắm, cô có muốn lấy ảnh không ạ?

Cô muốn lấy ảnh 😀 (mặc dù biết là cô và con đều đùa nhau thôi”)

Hai bạn đưa ảnh cho cô và nói: “ Ảnh cô đây ạ, cô có thấy giống không?”

Hai tấm ảnh nhỏ xinh đã được các bạn vẽ sẵn trên giấy, và có ghi cô Hiền mặc áo FasTracKids màu vàng, đeo kính, tóc buộc cao, và đi chân đất ở trong lớp nữa. Cầm hai tấm ảnh nhỏ cô xúc động lắm, một món quà thật ý nghĩa chỉ sau 5 buổi học. Cô được biết Gia Linh vẽ rất đẹp và có ước mơ trở thành họa sĩ, còn Thanh Trúc thì học rất ngoan và vẽ cũng sáng tạo nữa, luôn nhắc hai cô là ra chơi ít thôi rồi vào lớp còn học, vì con thích đi học FasTracKids lắm.

Sáng chủ nhật tuần này, cô lại bất ngờ nhận được bức tranh do 2 bạn Anh Thư và Minh Hằng vẽ tặng cô và cô Vân. Bạn Minh Hằng vẽ một ngôi trường có cờ nước Việt Nam và cờ nước Mỹ, ngoài ra bạn còn ghi rõ là câu lạc bộ Sấm Chớp nên cô mới nhớ ra là tuần trước các bạn đóng kịch lấy tên là Sấm chớp. Còn bạn Minh Thư vẽ bức tranh về một ngôi trường, tuần nào đến thấy các bạn khoe tranh mới vẽ, cô còn tò mò hỏi là các con có đi học vẽ không, các bạn ấy đều nói là con tự vẽ ở nhà. Không ngờ tuần này cô được nhận tranh của các con vẽ. Cảm ơn các con đã dành tình cảm cho cô.

Trong mỗi bài thực hành các con đều thể hiện năng khiếu vẽ và tô màu của mình, khi làm xong còn xin cô giấy để được vẽ thêm nữa, bài nào cũng đẹp cũng chi tiết với hình ảnh rất nghộ nghĩnh. Cô hy vọng các con luôn học tập tốt và tiếp tục trên con đường chinh phục hội họa như con mong ước.

Bài viết của trangiabao –   FasTracKids-Béthôngminh

Advertisements

10 thoughts on “Những Họa Sĩ tí hon

  1. Không chỉ Thanh Trúc và Gia Linh thích đi học FTK đâu, mà bạn nhỏ nào cũng háo hức, mong chờ tới lớp học FTK cô Hiền nhỉ?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s