Niềm vui ngọt ngào

Với những cô giáo tại FasTracKids-Bé thông minh, niềm vui ngọt ngào là sự trưởng thành từng ngày của các con mỗi khi đến lớp. Với một nhân viên tại FasTracKids-Bé thông minh, niềm vui của tôi đó là cuối tuần được ngắm nhìn những thiên thần bé xinh đến lớp học với nụ cười rạng rỡ, và đôi khi là cả ánh mắt đầy bỡ ngỡ của các thành viên nhí mới khi lần đầu đến lớp. Sự tò mò của con trẻ là điều đặc biệt luôn thu hút tôi. Nhờ sự tò mò ấy, những mảng kiến thức thú vị tại lớp học FasTracKids-Bé thông minh dần được hé lộ, mang lại cho các con niềm hứng thú và cả những tràng cười hả hê thú vị trước những khám phá mới.

Tôi thích nghe những câu hỏi “Vì sao” của các con. Những câu hỏi ấy buộc người được hỏi và người chờ câu trả lời phải động não. Và bản thân tôi đôi khi cũng học hỏi được nhiều điều ngộ nghĩnh từ các con. Dường như trong thế giới trẻ thơ luôn giàu những sắc màu của trí tưởng tượng. Bất cứ một FasTracKids-Bé thông minh đều có những cách tưởng tượng thú vị về cuộc sống xung quanh, những điều dường như khó có thể xảy ra đôi khi cũng là một câu trả lời đầy bất ngờ trong mỗi bài học. Chẳng hạn như câu trả lời của Chí Hải trong bài học “Tại sao đồ vật nổi?”: “Thưa cô, mặt trời là “vật không nổi” vì nếu mặt trời rơi xuống nước nó sẽ bị chìm ạ”. Cách trả lời của con khiến cô giáo và các bạn cùng lớp có một tràng cười thật thú vị về sự liên tưởng ngộ nghĩnh xa xôi.

Tôi luôn mong sẽ đón nhận thêm nhiều bất ngờ từ các thiên thần nhỏ ấy. Nhờ thế mà mỗi khi gặp bạn bè, tôi lại có thêm những câu truyện thú vị để chia sẻ, đồng thời cũng tích lúy được thêm những kinh nghiệm quý báu cho bản thân về con trẻ. Tôi yêu các FasTracKids-Bé thông minh, những vì sao không ngừng vươn tới ước mơ.

Bài viết của WR Phương –   FasTracKids-Béthôngminh

Advertisements

7 thoughts on “Niềm vui ngọt ngào

  1. Nhìn HUy Long đứng thuyết trình tự tin quá. Nhớ lại 3 tháng trước khi bạn mới đến FasTracKids Huy Long còn bò ra lớp khóc dỗi mẹ vì mẹ đứng nói chuyện với cô Hồng hơi lâu 🙂

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s