Cùng FasTracKids – Bé thông minh chào tạm biệt năm 2011

Thế là buổi học cuối cùng của năm cũ đã kết thúc, các cô lại phải xa các thiên thần bé xinh của lớp học FasTracKids rồi. Hai tuần không quá dài, nhưng chẳng phải ngắn ngủi đối với cô trò mình phải không?

Dẫu biết các con sẽ hào hứng lắm, vui thích lắm khi bước sang một năm mới với niềm vui quây quần bên gia đình, khi được ông bà, ba mẹ lì xì, được du xuân thỏa thích. Nhưng với các cô, một ngày không được nhìn ngắm những nụ cười xinh, không được lắng nghe những lời phát biểu dí dỏm và hài hước của các con trong mỗi buổi học cũng giống như việc thiếu đi một nụ cười trong ngày xuân ấm áp vậy. Ngày xuân nhắc chuyện vui, ngày xuân cầu mong bình an đến. Các cô cũng mang trong mình nhiều ước nguyện, trong đó có cả ước nguyện dành cho các thiên thần nhỏ đấy. Các con có đoán được không nào?

Sang năm mới Nhâm Thìn, các cô mong sẽ được chứng kiến sự trưởng thành của các thế hệ học trò thân yêu. Chúc các FasTracKids – Bé thông minh sẽ luôn tự tin, học tập tốt, biết phát huy thế mạnh của bản thân và vươn tới bục đích thành công trong tương lai. Cô và trò sẽ đón một Tân Xuân như ý, trong tiếng cười và sự rộn ràng hân hoan trong buổi gặp gỡ đầu xuân nhé!

Chào tạm biệt năm Tân Mão 2011. Happy New Year 2012 – Năm Nhâm Thìn – Năm của thành công – Năm của những nụ cười luôn nở trên môi!

Image

Advertisements

One thought on “Cùng FasTracKids – Bé thông minh chào tạm biệt năm 2011

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s