Háo hức chờ đón “Ngày hội khám phá khoa học”

Chỉ còn 10 ngày nữa thôi là đến ngày hội Khám phá khoa học rồi. Đây là chương trình do trung tâm BéThôngMinh tổ chức nhằm mang đến cho các bé những trải nghiệm thú vị, những cơ hội để thỏa sức khám phá thế giới khoa học rộng lớn.

Dù không phải là lần đầu tiên trung tâm tổ chức sự kiện dành cho trẻ nhỏ, nhưng trong lòng các cán bộ nhân viên của trung tâm BéThôngMinh vẫn cảm thấy vô cùng háo hức. Đâu chỉ các bậc làm cha làm mẹ mới mong muốn được nhìn ngắm các con thỏa sức vui đùa, khám phá thế giới khoa học rộng lớn đâu, mà ngay cả với những cán bộ nhân viên tại trung tâm BéThôngMinh, điều đó cũng mang lại một niềm vui vô cùng lớn lao. Đó là động lực thúc đẩy các bộ phận  tham gia rất tích cực vào các công tác để chuẩn bị trong ngày hội này. Từ việc lên kịch bản chương trình, trang trí hậu trường, cho đến công tác quảng bá với Quý Phụ huynh và các bé biết đến “Ngày hội Khám phá khoa học” đều được tiến hành khá chi tiết và tỉ mỉ. Ai cũng mong mỏi chương trình sẽ thành công rực rỡ. Khi đến tham gia chương trình, các bé sẽ có cơ hội khám phá những sắc màu khoa học. trong một bầu không khí sôi nổi và vui tươi. Các bé sẽ được tự tay làm những thí nghiệm khoa học, tham gia vào các trò chơi giàu tính tương tác. Những lý giải về các hiện tượng sẽ giúp các bé vén màn bí mật về thế giới thiên nhiên huyền bí trong ngày hội Khám Phá Khoa học.

Bé vui Khám phá khoa học

Khám phá khoa học là khám phá thế giới, là khám phá những khả năng tiềm ẩn của chính bản thân mình. Đó là những mục tiêu quan trọng mà chương trình mong muốn mang lại cho các bé, để góp phần tạo nên bước đệm thành công cho tương lai của trẻ. Hãy cùng tham gia với BéThôngMinh để các bé được hưởng những điều thú vị nhất nhé.

Bài viết của Lan Phương (Biên tập viên của trung tâm BéThôngMinh)

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s