Kỷ niệm hè vui

Hè về với tiếng ve kêu râm ran. Hè về với những dải nắng vàng trải thảm trên những con phố. Hè về báo hiệu nhiều bất ngờ thú vị chờ đón các Bé Thông Minh khi tham dự lớp học FasTracKids. Là một nhân viên đang làm việc tại trung tâm Bé Thông Minh, tôi có khá nhiều kỉ niệm vui trong những lần tham gia dự  giờ các lớp học hè FasTracKids.

Thật khó có thể quên cô bé Cẩm Ly với đôi mắt đen tròn, và cách nói chuyện rất hài hước. Huy Long thì có đôi chút hiếu động hơn so với các bạn cùng lớp, nhưng lại là một cậu bé khá thông minh, tiếp thu bài học rất nhanh. Trúc Linh bé nhỏ thì rất thích lên thuyết trình trước lớp. Mỗi lần con lên thuyết trình đều nhận được nhiều lời khen ngợi từ cô giáo và các bạn. Cặp song Hân (Hồng Hân và Bảo Hân) thì luôn tỏ ra là những thành viên tích cực trong các hoạt động nhóm. Hồng Hân còn có tài vẽ tranh. Những bức vẽ của con tại lớp học lúc nào cũng thật ấn tượng và giàu màu sắc. Cô bé Mỹ Anh – thành viên có chiều cao nhất lớp, lại khá điệu đà và biết cách làm đỏm với mái tóc dài suôn mượt. Linh Đan lúc nào cũng ăn nói thỏ thẻ, nhẹ nhàng, và đôi mắt luôn bừng sáng niềm vui khi được chia sẻ với cô và các bạn về sở thích chơi đàn piano của mình nữa.

Mỗi bạn nhỏ đều mang những nét tính cách khá riêng biệt, nhưng lại cùng nhau học tập, sáng tạo, cùng nhau vui chơi rất hòa đồng, hợp tác trong lớp học FasTracKids. Những tháng hè bên nhau nhờ đó luôn đầy ắp tiếng cười, đầy ắp niềm vui. Được gặp gỡ các thiên thần nhỏ, xem các con học tập hăng say và sáng tạo giúp tôi tôi có thêm nguồn cảm hứng để viêt bài về chương trình, về những buổi học vui tại lớp học FasTracKids-BéThôngMinh.

Chương trình “Hè vui, Năng động và Phát triển” cũng sắp bắt đầu. Hi vọng rằng, trung tâm BéThôngMinh sẽ được chào đón thêm nhiều bạn nhỏ đến tham gia chương trình bổ ích và lý thú này. Những ngày hè chắc chắn  sẽ thực sự vui hơn, sôi động hơn khi các bạn nhỏ đến với trung tâm Bé Thông Minh.

Bài viết của Lan Phương – Biên tập viên của trung tâm BéThôngMinh

Advertisements

4 thoughts on “Kỷ niệm hè vui

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s