Ngôi nhà chung FasTracKids

Ngôi nhà chung FasTracKids là nơi các bạn nhỏ sẻ chia niềm vui trong học tập, niềm vui bên cô giáo và bạn bè. Có thể thấy rõ sự hứng khởi trong mỗi lần đến lớp của các cô cậu học trò nhỏ, trong đôi mắt trẻ thơ lung linh biết bao niềm vui.

Những bài thuyết trình trong mỗi bài học như đánh dấu sự tiến bộ hàng ngày của các FasTracKids. Từ những bài phát biểu đầy ngọng ngịu, e dè của buổi đầu đến lớp, giờ đây nhiều bạn nhỏ đã tiến bộ trong lối thuyết trình, đã có thể diễn đạt đủ câu và thuyết trình tự tin, lưu loát hơn trước cô giáo và các bạn.

Mỗi bài học mở ra nhiều kiến thức mới bổ ích. Các bạn nhỏ đến lớp học không chỉ đơn giản là học hỏi những điều thú vị. Đến lớp học còn giúp các bạn nhỏ khám phá những khả năng tiềm ẩn của bản thân. Đôi khi là những bức vẽ ngộ nghĩnh, đầy màu sắc của các họa sĩ nhí FasTracKids. Có lúc lại là một chú cá sặc sỡ và sáng tạo của các nghệ nhân điêu khắc nhí. Hay sự hóa thân của các diễn viên nhí FasTracKids trong một vở kịch vui nhộn.

12 môn học với 12 mảng kiến thức thú vị. 12 môn học với bao nhiêu niềm vui, nụ cười, với bao nhiêu yêu thương ắp đầy của tình cô trò, bè bạn. Yêu lắm ngôi nhà chung FasTracKids!!!

Bài viết của Lan Phương – BTV của trung tâm BéThôngMinh

Advertisements

4 thoughts on “Ngôi nhà chung FasTracKids

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s