Món đồ thủ công ý nghĩa các FasTracKids dành tặng Ông Bà

Từ ngày 05/09/2012, các bạn nhỏ tại Trung tâm FasTracKids-Bé Thông Minh đã có một hoạt động thật ý nghĩa kỷ niệm ngày của Ông Bà. Đây là dịp để các bé thể hiện niềm tôn kính và tình cảm của mình đối với Ông Bà – những người đã có công dạy bảo, chăm lo bé hằng ngày.

Tại Hoa Kỳ, ngày Chủ Nhật thứ nhất sau lễ Lao động đã được cựu Tổng Thống Jimmy Carter công bố là “Ngày Quốc gia của Ông Bà” vào năm 1978. Và ngày này được kỷ niệm lần đầu tiên vào ngày mồng 9 tháng 9 năm 1979.

Những tình cảm đó còn được các FasTracKids thể hiện theo một cách riêng, bé tự tay làm những món quà ý nghĩa mang về tặng cho Ông Bà của mình. Sau khi nghe các cô hướng dẫn và giới thiệu về ngày ông bà, bé nào cũng háo hức bởi bé được biết thêm được một ngày rất ý nghĩa nữa.

Có nhiều bé còn nhỏ, lần đầu tiên được cắt dán những hình khối nên cảm thấy đôi chút bỡ ngỡ nhưng được sự hướng dẫn và giúp đỡ của các cô giáo, bé đã dần dần làm quen. Mỗi bé có một ý tưởng, một cách sáng tạo riêng cho tác phẩm của mình, tạo nên những món quà rất đẹp và nhiều màu sắc.

Món quà tuy nhỏ, giản dị nhưng chứa đựng trong đó bao tình cảm của bé. Những bông hoa đẹp trong bức tranh được cắt dán hết sức tỉ mỉ và cẩn thẩn như thể hiện lòng kính trọng, yêu quý của các bé đối với Ông Bà.

Image

 

Image

 

Image

Image

Image

Các bé chúc Ông Bà luôn luôn có sức khỏe dồi dào và có một ngày kỷ niệm thật ý nghĩa.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s