Trang chủ

Về FasTracKids

FasTracKids là chương trình giáo dục mang tính đột phá đến từ Hoa Kỳ dành cho trẻ ở độ tuổi mẫu giáo và những năm đầu tiểu học. Chương trình khuyến khích bản tính ham học hỏi ở trẻ, qua đó phát triển các kỹ năng suy nghĩ tích cực và giải quyết vấn đề, xây dựng các kỹ năng giao tiếp và thuyết trìnhứng dụng và chuyển giao kiến thức, phát triển khả năng lãnh đạo cũng như năng lực bản thân và gây dựng niềm ham mê học tập suốt đời.

Các bài học FasTracKids được thực hiện trong lớp học lấy trẻ làm trung tâm, tạo điều kiện tối đa cho trẻ tăng cường trí tưởng tượng, khả năng tập trung; trẻ tương tác với bài học thông qua các sản phẩm thực hành, thí nghiệm và các hoạt động khác.

50% khả năng học tập của trẻ được hình thành vào khoảng thời gian trẻ lên 5 tuổi và 80% trong khoảng thời gian trẻ 8 tuổi. Cửa sổ cơ hội này không nên bị bỏ lỡ nếu các bậc cha mẹ mong muốn con cái mình tiến tới tiềm năng tối đa của bản thân.

Về chúng tôi

Là những giáo viên, nhân viên của FasTracKids-Bé thông minh, chúng tôi tự hào là những người trực tiếp đem những giá trị tốt đẹp nhất của FasTracKids đến với trẻ em Hà Nội. Tại blog này, chúng tôi chia sẻ những câu chuyện hàng ngày, những trải nghiệm khó quên trong quá trình dạy học và vui chơi cùng các bé FasTracKids đáng yêu.

Advertisements
%(count) bình luận

One thought on “Trang chủ

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s